Hotline 01207-900-9000966-812-291
0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido (tiếng Nhật:資生堂) là một trong số rất ít các thương hiệu châu Á có mặt trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thế giới. Shiseido là mỹ phẩm châu Á đầu tiên mang nét huyền bí và một chút tinh tế của phương Đông truyền thống được gửi gắm qua từng sản phẩm. Shiseido không chỉ cung cấp nhiều dòng sản phẩm dưỡng da, trang điểm, chống nắng, nước hoa, chăm sóc tóc và toàn thân cho phái đẹp mà còn có các sản phẩm dành cho nam giới.

Hiện nay, các sản phẩm chính hãng của Shiseido thuộc các nhãn hàng: Shiseido, Clé De Peau Beauté, Issey Miyake Fragrances, Jean Paul Gaultier Fragrances và Za. Trong đó, Clé De Peau Beauté với ý nghĩa là “Chìa khóa của làn da đẹp” là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhất của Shiseido trên toàn cầu. 

Một đặc điểm nổi bật của mỹ phẩm Nhật là các tập đoàn lớn đều sở hữu các thương hiệu con nhằm hướng tới đối tượng tiêu dùng trẻ tuổi hơn, nếu như nhắc tới MaquillageMajolica Majorca là những thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Shiseido.

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của Shiseido được ưa chuộng nhất Châu Á gồm:

  • Shiseido integrate gracy
  • Shiseido white lucent
  • Shiseido aqualabel
  • Shiseido ibuki
  • Shiseido pureness

Mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido

Sắp xếp tăng dần

   

Từ 1 Đến 12 của 17 sản phẩm

  1. 1
  2. 2
Sắp xếp tăng dần

   

Từ 1 Đến 12 của 17 sản phẩm

  1. 1
  2. 2