Chi tiết
* Công dụng:
- Với khả năng cung cấp Collagen và chiết xuất đậu phụ tự nhiên chính là giải pháp hoàn hảo giúp tăng cường dưỡng ẩm sâu cho da, giúp da mềm mại, sáng hồng rạng rỡ, săn chắc, căng mịn và gia tăng độ đàn hồi.
- Sữa có dạng sữa lỏng, dễ dàng hấp thụ hoàn toàn vào da mang lại hiệu quả dưỡng da cao vượt trội, không gây nhờn rít, bết dính, tạo cảm giác da khô thông thoáng mượt mà.
- Được chiết xuất từ đậu tương, đặc biệt thêm tinh chất Q10 làm trắng da, giúp tạo độ đàn hồi, se khít lỗ chân lông của Sana Nameraka Soymilk là một trong những ứng cử viên được đánh giá cao. Sản phẩm này chứa hoạt chất isoflavone có trong đậu nành rất tốt cho cơ thể và da, giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như giúp da mịn màng, săn chắc.
- Đặc biệt còn chứa thêm collagen, không pha màu, mùi hay dầu nên không sợ gây tắc nghẽn lỗ chân lông hay các loại dị ứng gây mụn.
- Khi sử dụng Emulsion, các bạn có thể thay thế cho kem lót trước khi makup, vừa có tác dụng làm mềm và ẩm da đồng thời không làm dày và dễ đổ dầu như kem dưỡng.
* Hướng dẫn sử dụng:
+ Rửa mặt sạch và lau khô. Cho một lượng sữa dưỡng Sana Nameraka Isoflavone Q10 Milky ra tay, thoa đều lên da, vỗ nhẹ cho sữa thẩm thấu sâu vào da.
+ Ngày dùng 2 lần vào mỗi sáng và tối.
* Dung tích : 150ml.