Hotline 01207-900-9000966-812-291
0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
  • 350000 350000

Phấn mắt Kate Kanebo Goldish eyes 4 màu

Nhận xét sản phẩm này

Xem nhanh

Lấy ý tưởng từ những thỏi vàng rực rỡ mỹ phẩm KATE Nhật Bản cho ra đời BST màu mắt Goldish với sắc vàng long lanh và đầy quyến rũ. Ẩn sau đó là một bí mật đầy thú vị, những hạt màu mắt Goldish có chứa thành phần từ những thỏi vàng nguyên chất, cho bạn vẻ đẹp đầy sang trọng như những cô gái thuộc dòng tộc hoàng gia.

cach thuc giao hangGiao hàng: Freeship tại Tp.Hồ Chí Minh, hoặc đơn hàng từ 500k
cam ket san phamCam kết:  Hàng chính hãng, chất lượng Nhật Bản (Được tín nhiệm vài chục ngàn khách hàng trong 5 năm qua)

Regular Price: 350.000

Giá giảm: 250.000

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Phấn mắt Kate Kanebo Goldish eyes, 4 màu giúp mắt hấp dẫn, quyến rủ với màu vàng sáng lung linh. Lấy ý tưởng từ những thỏi vàng rực rỡ mỹ phẩm KATE Nhật Bản cho ra đời BST màu mắt Goldish với sắc vàng long lanh và đầy quyến rũ. Ẩn sau đó là một bí mật đầy thú vị, những hạt màu mắt Goldish có chứa thành phần từ những thỏi vàng nguyên chất, cho bạn vẻ đẹp đầy sang trọng như những cô gái thuộc dòng tộc hoàng gia. Trong sáng như pha lê, độ trong bóng tinh khiết cao cho đôi mắt sắc nét 4 màu trong 1 bảng màu cho việc tạo đường viền mắt tuyệt đẹp với độ tinh khiết cao của tinh thể ngọc trai. http://www.kate-global.net/en/new_arrival/201304_00.html

Tags

Other people marked this product with these tags:

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Có thể bạn sẽ quan tâm