Hotline 01207-900-9000966-812-291
0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
  • 1300000 1300000
Previous

Bánh Kitkat vị chocolate Nhật Bản

Previous

Thuốc mọc tóc Kaminomoto (Nhật) 150ml

Rượu Whisky Nikka Samurai 750ml, nồng độ 43%

Nhận xét sản phẩm này

Xem nhanh

Rượu Whisky Nikka Samurai là sự hòa trộn giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi, được lên men trong thùng gỗ theo chu trình kỹ lưỡng để có hương vị hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản.


cach thuc giao hangGiao hàng: Freeship tại Tp.Hồ Chí Minh, hoặc đơn hàng từ 500k
cam ket san phamCam kết:  Hàng chính hãng, chất lượng Nhật Bản (Được tín nhiệm vài chục ngàn khách hàng trong 5 năm qua)

Regular Price: 1.800.000

Giá giảm: 1.620.000

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Các phương pháp sản xuất Whisky khác nhau tùy mỗi quốc gia, có chung đó là trước tiên ngũ cốc được xay thành hạt tấm và được trộn với nước ấm trong thùng kín (mash tun). Qua đó tinh bột được hóa đường. Kế đến, nước mạch nha được trộn với men trong một thùng lên men (wash back hay fermenters) và được lên men.
- Chất lỏng phát sinh có khoảng 5% đến 10% rượu, được gọi là wash, ale hay distillers beer và quả thật là gợi nhớ đến bia. Trong các thiết bị chuyên môn, chất lỏng này được chưng cất nhiều lần. Hơi phát sinh (rượu, chất tạo hương vị) được ngưng tụ (new make). Sau khi được pha loãng với một ít nước, new make được trữ trong thùng gỗ nhiều năm. Mỗi năm có vào khoảng 2,5% rượu bốc hơi ra khỏi các thùng gỗ đã được đóng kín, được gọi là phần của thiên thần (angels share hay angelsdram). Sau quá trình này thường thì Whisky được pha trộn (blend), làm loãng, lọc (ở loại Whisky đặc biệt thì được bỏ qua giai đoạn này) và đóng vào chai.

* Thành phần:

- Hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.

- Dung tích: 750ml, nồng độ 43%.

Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Có thể bạn sẽ quan tâm