Hotline 01207-900-9000966-812-291
0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Dầu gội khô Shiseido 150ml

Nhận xét sản phẩm này

Xem nhanh

Dầu gội khô được xem là “bảo bối” với những người không có điều kiện sử dụng nước như: Bận rộn không có thời gian, những người đi công tác tại vùng xa, cắm trại, du lịch, và những người do thương tật phải hạn chế vận động, hoặc mùi thuốc lá trong xe hơi... Đặc biệt đây là sản phẩm không thể thiếu cho các Mẹ mới sinh.

cach thuc giao hangGiao hàng: Freeship tại Tp.Hồ Chí Minh, hoặc đơn hàng từ 500k
cam ket san phamCam kết:  Hàng chính hãng, chất lượng Nhật Bản (Được tín nhiệm vài chục ngàn khách hàng trong 5 năm qua)

Regular Price: 290.000

Giá giảm: 220.000

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

- Dầu gội khô (dùng gội đầu mà có thể bỏ qua bước làm sạch bằng nước) được xem là “bảo bối” mà các phượt thủ rỉ tai nhau nên mua mang theo khi đi đến những nơi có khí hậu lạnh, đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên đi du lịch bụi, công tác bận rộn mà vẫn giữ mái tóc sạch tự nhiên thoải mái, cũng không sợ bị bệnh vì gội đầu bằng nước lạnh vào lúc quá khuya.

- Dầu gội khô Shiseido phù hợp với những người không có điều kiện sử dụng nước như: Bận rộn không có thời gian, những người đi công tác tại vùng xa, cắm trại, du lịch, và những người do thương tật phải hạn chế vận động, hoặc mùi thuốc lá trong xe hơi...

- Đặc biệt đây là sản phẩm không thể thiếu cho các Mẹ mới sinh ...

● Thành phần: ethanol, nước, tinh dầu bạc hà, chiết xuất từ ​​cỏ thi, Polysorbate 80, PEG-40 hydro hóa dầu thầu dầu, acid citric Na, axit citric, DPG, BG, methylparaben, Propyl paraben, hương thơm.

● Cách sử dụng : khá đơn giản, chỉ cần cho dầu gội khô lên tay, xoa đều lên tóc rồi dùng khăn lau đều là xong- Dầu gội khô Shiseido không cần nước giúp làm sạch tóc, ngăn ngừa vi nấm, phục hồi tóc trong một thời gian ngắn.

● Trọng lượng : 150ml.

Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này