Hotline 01207-900-9000966-812-291
0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Chì Kẻ Lông Mày 3 in 1 SANA NewBorn Ex của Nhật

Nhận xét sản phẩm này

Xem nhanh

Chì Kẻ Lông Mày 3 in1 SANA NewBorn Ex của Nhật ba chức năng trong 1 sản phẩm giúp cho bạn gái dễ dàng thao tác cho lông mày một cách tự nhiên nhất: 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu bông chứa powder (bột chì kẻ chân mày), 1 đầu là Brush dùng để chải cho bột được tán đều.

cach thuc giao hangGiao hàng: Freeship tại Tp.Hồ Chí Minh, hoặc đơn hàng từ 500k
cam ket san phamCam kết:  Hàng chính hãng, chất lượng Nhật Bản (Được tín nhiệm vài chục ngàn khách hàng trong 5 năm qua)

Regular Price: 280.000

Giá giảm: 250.000

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Lông mày luôn giữ vị trí quan trọng trên khuôn mặt , giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo tùy ý muốn của bạn.

- Chì kẻ chân mày 3 in 1 Sana NewBorn sẽ giúp bạn tạo được dáng chân mày như ý . Chỉ với 1 cây chì kẻ mà có đến ba chức năng trong 1 sản phẩm giúp cho bạn dễ dàng chải, vẽ lông mày một cách tự nhiên nhất.

- Có nhiều màu cho bạn lựa chọn.

* Cách dùng chì kẻ mày 3 trong 1:

⦁ Bước 1: Bạn dùng đầu chì định dạng kẻ nhẹ nhàng, chỉ nên sử dụng đầu chì ở những nơi cần thiết, bạn không nên nhấn chì quá mạnh, tránh nét vẽ bị quá cứng và lộ rõ.

⦁ Bước 2: Khi bạn đã hài lòng với khuôn chân mày vừa tạo, hãy bắt đầu dùng đầu bột tán vào phần khuôn đã vẽ, không nên tô quá phần khuôn đã có.

⦁ Bước 3: Dùng đầu cọ tán đều từ đầu chân mày cho đến phần đuôi và kết thúc bằng việc dùng đầu cọ nhọn chỉnh lại một chút ở đầu chân mày.

Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này